BYRD

พี่เบิร์ด พี่ชายที่แสนดี เก่งในการร้องเพลง และการเต้น พี่เบิร์ดเป็นเสมือนทั้ง Guardian Angel, ครู, นักวิทยาศาสตร์, เพื่อน, ผู้คอยดูแลและให้ความบันเทิงแก่เด็กๆ พี่เบิร์ดเป็นคนฉลาด สนุกสนาน ร่าเริง และขี้เล่นแต่สิ่งที่สำคัญเหนือสิ่งใดคือพี่เบิร์ดมีนิสัยชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นผู้รอบรู้ในด้านวิทยาศาสตร์ ศิลปะ และการทำอาหาร


DANIELA - LATINA

เดเนียล่า เด็กหญิงชาวละติน เธอเป็นคนน่ารัก เฉลียวฉลาด เป็นคนที่ความสนใจในเรื่องภาษาต่างๆ แต่ไม่ชอบใช้ความน่ารักเป็นจุดสนใจของเด็กๆผู้ชาย เธอมีความคิดว่าตนเองสามารถทำอะไรได้เหมือนกับที่ผู้ชายทำได้ แต่ลึกๆแล้วในใจก็ยังชอบผู้ชาย เธอเปรียบเสมือนพี่ใหญ่ หรือแม่ของกลุ่มที่คอยให้ความช่วยเหลือเพื่อนๆ มีความสามารถในการเล่นกลองเซ็ทและ Percussion


DERRICK - AFRICAN

เดอร์ริค เด็กชายชาวแอฟริกัน รูปร่างท้วม ผมสีดำ ตาสีดำ เป็นคนที่เงียบขรึมกว่าเจมี่ เพราะโตมาจากพ่อแม่ที่กำลังจะแยกทางกัน เขาชอบเล่นของไฮเทคและมีความสามารถในเรื่องวิทยาศาสตร์ เขาเป็นคนที่คิดอะไรมีเหตุมีผล และมักชอบแข่งขันกับเจมี่ แต่เป็นลักษณะการแข่งขันแบบเพื่อน พี่ และน้อง เดอร์ริกพก Blooberry ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ติดตัวตลอดเวลา เขามีความสามารถในการเล่นกีต้าร์เบส


HYUN - ASIAN

ฮุน เด็กชายหน้าตาดี จากเอเชีย ฮุนเป็นเด็กฉลาดแต่ดื้อ พยายามหาวิธีง่ายๆมาแก้ปัญหาในสถานการณ์ฉุกละหุก ชอบศึกษาประวัติของสถานที่ต่างๆ ที่ตนเองได้ไปท่องเที่ยวมา เขาเป็นเด็กที่รักสนุก และเป็นตัวตลกของกลุ่ม ช่างคิด ช่างวางแผน เขาชอบกินขนมตลอดเวลา และมีความสามารถในการเล่นขลุ่ยและระนาด


JAMIE - AMERICAN

เจมี่ เด็กชายชาวอเมริกัน ผมสีทอง ตาสีฟ้า ที่ชอบเล่นเกม และมีความสามารถในเรื่องคณิตศาสตร์ ชอบเล่น Skateboard และกีฬาต่างๆ ทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา เพราะถูกครอบครัวเลี้ยงดูมาอย่างดี และคาดหวังว่าเจมี่จะต้องเป็นที่ 1 เจมี่แอบชอบลิลลี่ เขามักจะสนใจในสิ่งใหม่ๆ และชอบสนุกกับเพื่อนๆ เขามีความสามารถในการเล่นเปียโนและคีย์บอร์ด


LILY - ENGLISH

ลิลลี่ เด็กหญิงยุโรป สวย รูปร่างดี เฉลียวฉลาด เธอเป็นคนที่ระมัดระวังในเรื่องการรับประทานอาหารอย่างมาก เพราะเป็นเด็กที่เอาใจใส่ในเรื่องทรวดทรง และสุขภาพ ชอบในการเป็นจุดสนใจของเด็กๆ ผู้ชายที่ชอบกีฬาออกกำลังกายและเต้นรำ คิดในเรื่องของตนเองเป็นหลัก และมีความสามารถในการเล่นไวโอลิน


SONG - CHINESE

ซอง เด็กหญิงจากเอเซีย มีนิสัยค่อนข้างเงียบ แต่เธอมีเสียงที่ไพเราะมาก เป็นเด็กใหม่ที่เข้ามาร่วมกลุ่มทีหลัง เธอชอบการเต้นบัลเล่ต์ และศิลปะการป้องกันตัว เธอดูเหมือนเป็นเด็กขี้อาย แต่แท้ที่จริงแล้วเธอเป็นคนที่เข้มแข็งมาก นอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว เธอยังเล่น Stand-Up Bass และCello ได้


SQUAWKY

สควอกี้ เจ้านกแก้วตัวป่วน มีนิสัยช่างพูด น่ารักน่าชัง เป็นตัวละครที่ชอบทำอะไรแหวกแนวและชอบขัดคำสั่ง คอยช่วยเหลือพี่เบิร์ดเสมอ แต่มักคิดว่าตนเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในทุกๆสิ่งโดยเฉพาะในเรื่องการร้องเพลง และชอบขี้โม้ในเรื่องประวัติของตัวเอง